fbpx

Anh Lê Mạnh điều trị viêm da tiếp xúc do dùng thuốc thoa có Corticoid

Anh Lê Mạnh từng điều trị da ở một cơ sở không có chuyên môn, sử dụng mỹ phẩm không chất lượng nên làn da của anh bị mỏng và yếu đi rất nhiều, chạy chữa nhiều nơi và cuối cùng anh được bạn bè giới thiệu đến Dr.Hung Skin Health Clinic. Chính tại đây, làn da của anh đã được lột xác, lấy lại phong độ và tự tin hơn rất nhiều.

Ở Dr.Hung Skin Health Clinic, bạn có thể gặp rất nhiều câu chuyện thành công thoát khỏi mặc cảm, tư ti do các vấn đề về da; không chỉ là thẩm mĩ da, mà còn là những vấn đề về bệnh lý. Anh LM đã đến Dr.Hung Skin Health Clinic trong tình trạng bị viêm da tiếp xúc và tai biến da do dùng thuốc thoa có Corticoide. Anh đã phải chịu đựng tình trạng này trong 6 tháng, và điều trị nhiều nơi nhưng vẫn không hề thuyên giảm. Tuy nhiên, được bác sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Thanh Hùng ra phác đồ điều trị và được các bác sĩ chuyên khoa tại Dr. Hung Skin Health Clinic trực tiếp thực hiện liệu trình, chỉ sau 8 tháng, làn da của anh LM từ yếu, mỏng, nứt và bong tróc, thấy nhiều mạch máu dưới da đã CẢI THIỆN RẤT RÕ RỆT, da khỏe, sáng mịn, không còn bong tróc và lộ mạch máu.


Anh cho biết: “Bệnh về da không chỉ khiến cơ thể khó chịu, mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của tôi. Sau thời gian chạy chữa nhiều nơi không khỏi, mà bệnh còn có dấu hiệu xấu hơn, tôi lại càng chán nản. May mắn tôi đã được giới thiệu về Dr. Hung Skin Health Clinic và bác sĩ Hùng. Từ khi được bác sĩ Hùng điều trị và tư vấn sử dụng dịch vụ chăm sóc da ở đây, bệnh của tôi đã được cải thiện rất nhiều”. Anh cũng cho biết: “Giờ tôi nhận thấy việc liên tục quan tâm chăm sóc làn da rất quan trọng, không chỉ vì yếu tố thẩm mĩ, mà còn vì sức khoẻ cũng như tinh thần của mình. Đặc biệt, cần tìm hiểu rõ để giao phó làn da mình cho đúng nơi uy tín, chất lượng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
shares