fbpx

Chị Thuỳ Dung điều trị mụn

Mình bị mụn dai dẳng không hết, cứ càng ngày càng nặng thêm khiến mình thật sự bế tắc. Vì bận rộn công việc nên mình cố gắng chăm sóc da tại nhà để mong tình trạng mụn của mình sẽ khá hơn nhưng mụn càng ngày càng nặng. Mình đã tìm tới Dr.Hung Skin Health Clinic để được bác sĩ tư vấn điều trị và mình thực sự hài lòng về kết quả.

Đối với mình, bệnh nhân và công việc vẫn luôn là ưu tiên 1. Sau một thời gian dài của những ngày trực thâu đêm suốt sáng, những căng thẳng nối tiếp, những đợt sinh hoạt thất thường, nhìn lại làn da thân yêu đã bỏ bê bấy lâu, mình không khỏi muộn phiền vì mụn trứng cá đã tự bao giờ là ” vị khách mời thường trực”, da sạm đi, trông mệt mỏi và thiếu sức sống.

Thật may mắn vì được sự giới thiệu đồng nghiệp, mình tiếp cận được với liệu trình trị mụn tại Dr.Hung Skin Health Clinic. Mình có phần ngạc nhiên vì sự thăm khám, tư vấn rất chuyên nghiệp và tận tâm của BS. Nguyễn Thanh Hùng. Mình đã có hẳn 1 liệu trình dành riêng, đó là sự phối hợp của việc dùng thuốc vừa đủ, của liệu pháp ánh sáng IPL do chính tay các Bác sĩ lành nghề của Clinic thực hiện, những đợt chăm sóc da xen kẽ cực kỳ thư giãn tạo những khoảng nghỉ cho làn da hồi phục. Sau 2 tháng, mình đã tự tin, yêu đời hơn hẳn với làn da khoẻ khoắn của mình, không còn thấy đau nhức vì mụn khi đeo khẩu trang hành nghề, không còn thấy tự ti trong những buổi gặp mặt bạn bè sau giờ làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
shares