fbpx

DR.HUNG SKIN HEALTH CLINIC – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO LÀN DA

DR.HUNG SKIN HEALTH CLINIC  –  GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO LÀN DA

 

Với mong muốn mang lại GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO LÀN DA và xoá bỏ những nỗi ám ảnh tự ti về làn da trong tâm lý khách hàng, BSCKII Nguyễn Thanh Hùng đã sáng lập ra Dr.Hung Skin Health Clinic – nơi quy tụ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm, giàu kinh nghiệm, và có uy tín cao trong ngành da liễu đảm nhiệm cùng với công nghệ tiên tiến và các thiết bị hiện đại nhất.

 

Dr.Hung Skin Health Clinic – 7 giá trị trao gởi niềm tin  

 

Dr.Hung Skin Health Clinic luôn duy trì và phát huy 7 giá trị xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển trên con đường mang lại GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO LÀN DA của khách hàng.

 

  • Khám và điều trị chuẩn Y khoa bởi các BS. Chuyên khoa Da Liễu – TP.HCM:

Tại Dr.Hung Skin Health Clinic, 𝟏𝟎𝟎% khách hàng được chính BSCKII. Nguyễn Thanh Hùng với 𝟑𝟎 năm kinh nghiệm trực tiếp khám, tư vấn và ra phác đồ điều trị. 𝟏𝟎𝟎% liệu trình công nghệ cao được các BS chuyên khoa Da liễu trực tiếp thực hiện.

 

  • Giải pháp trị liệu toàn diện, linh hoạt, xây dựng phù hợp nhất riêng cho từng khách hàng:

𝟏𝟎𝟎% khách hàng sẽ được khám, tư vấn và thiết kế PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ RIÊNG BIỆT nhằm mang đến hiệu quả tối ưu. BS. Nguyễn Thanh Hùng sẽ là người trực tiếp lên phác đồ điều trị và theo dõi sát sao quá trình thực hiện. 

  • Công nghệ máy móc hiện đại:

𝟏𝟎𝟎% máy móc được đầu tư cập nhật với các công nghệ hàng đầu thế giới, cùng hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn y khoa. Không gian tại Dr.Hung Skin Health Clinic bao gồm 1 phòng chăm sóc da, 2 phòng điều trị kỹ thuật cao và phòng thủ thuật chuyên biệt riêng. Các thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Irseal và Hàn Quốc – các quốc gia đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ. Gần đây nhất phải kể đến Dr.Hung Skin Health Clinic nâng cấp máy nâng cơ đa tầng HIFU và giới thiệu công nghệ mới RF rút ngắn thời gian điều trị, hiệu quả vượt trội. 

  • Dược mỹ phẩm sử dụng trong và sau điều trị chính hãng được chọn lọc từ Âu, Mỹ:

𝟏𝟎𝟎% dược mỹ phẩm sử dụng là SẢN PHẨM CAO CẤP TỪ ÂU-MỸ được Dr.Hung chọn lọc từ các hãng lừng danh như La Roche-Posay, Vichy, Jean d’ Arcel,…

Tại Dr.Hung Skin Health Clinic, bác sĩ sẽ trực tiếp điều trị cho bạn vì vậy bạn có thể tham vấn ý kiến bác sĩ về các sản phẩm dược mỹ phẩm bạn đang sử dụng nhé!

  • An tâm, bảo mật, luôn được hỗ trợ và tư vấn tận tình từ Bác sĩ chuyên khoa:

𝟏𝟎𝟎% thông tin khám và điều trị được bảo mật. Mọi khó khăn, thắc mắc trước, trong và sau điều trị luôn được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa TẬN TÂM hướng dẫn.

Đặc biệt, trước mỗi lịch điều trị sắp tới, nhân viên tại Dr.Hùng sẽ  gọi điện nhắc lịch hẹn sắp tới để tránh tình trạng khách hàng quên lịch hay có việc bận gấp sẽ được sắp xếp lịch phù hợp mà không ảnh hưởng tới liệu trình điều trị mang lại hiệu quả tối ưu.

  • Cam kết hiệu quả điều trị:

Dr.Hung Skin Health Clinic cam kết mang lại cho bạn làn da khỏe đẹp nhất trong thời gian ngắn nhất.

  • Theo dõi da định kỳ cho khách hàng:

𝟏𝟎𝟎% khách hàng đã kết thúc liệu trình điều trị sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa theo dõi da định kỳ. Đặc biệt, khách hàng tái khám trong quá trình điều trị đều hoàn toàn miễn phí. 

 

Sau 4 năm thành lập, trung bình mỗi ngày Dr.Hung Skin Health Clinic tiếp đón và điều trị các vấn đề về da cho 50 lượt khách hàng. 99% khách hàng khi điều trị hay chăm sóc da tại Dr.Hung Skin Health Clinic đều hài lòng về hiệu quả. Dr. Hung Skin Health Clinic may mắn được rất nhiều khách hàng cũ yêu mến rủ thêm bạn bè, người thân tới trải nghiệm cùng và cũng tự hào là địa chỉ điều trị và làm đẹp da cho nhiều người nổi tiếng.

 

Nếu bạn gặp phải các vấn đề về da như MỤN, SẠM NÁM, LÃO HÓA, NẾP NHĂN, CHÀM,… đừng ngại ngần, hãy liên hệ ngay với Dr.Hung Skin Health Clinic để được tư vấn trực tiếp và cụ thể nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
shares