fbpx

ĐỪNG TỰ ĐIỀU TRỊ CHÀM Ở TRẺ EM!

Khi con yêu bị chàm, chắc hẳn bạn đã bao lần buồn phiền nhìn bé khổ sở ngứa gãi, khóc hàng đêm không ngủ hay mặt mũi tấy đỏ, đã bao lần lo lắng tìm hiểu khắp nơi, loay hoay tìm cách chữa trị cho con…

️Chàm thể tạng (Atopic dermatitis) rất thường gặp, nhất là ở trẻ nhỏ. Đây là một bệnh viêm của thượng bì có hồng ban bóng nước và rất thường tái phát. Chàm do nhiều nguyên nhân phức tạp kết hợp nhau: di truyền, môi trường, miễn dịch và các yếu tố của lớp thượng bì. Trong bệnh chàm, da bị mất nước là yếu tố quan trọng nhất.

️️Chàm có thể cấp tính hay mạn tính, biểu hiện thay đổi tùy giai đoạn và tùy thuộc tuổi nên rất dễ lầm với nhiều bệnh khác: nấm da, vẩy nến, viêm da tiếp xúc, …

Việc điều trị chàm rất tinh tế, vì phụ thuộc vào thể bệnh và giai đoạn bệnh. Một vấn đề hết sức quan trọng trong điều trị là phòng ngừa tái phát. Sai lầm thường gặp nhất và nguy hiểm nhất mà bạn thường mắc phải là tự mua thuốc có chứa kháng viêm về thoa cho bé mỗi khi bệnh bùng phát (!). Điều này làm bệnh chàm của bé trở nên khó kiểm soát và da bị teo.

Đừng tự chẩn đoán và điều trị bệnh chàm bạn nhé! Hãy đến với Dr.Hung Skin Health Clinic, để được điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của bé cũng như tư vấn chi tiết cách dự phòng tái phát nha bạn!

Dr.Hung Skin Health Clinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
shares