fbpx

SPECTRA LASER TONING – TIÊU CHUẨN VÀNG TRONG ĐẶC TRỊ NÁM DA

Đặc trị nám bằng công nghệ hiện đại SPECTRA LASER TONING tối tân giúp bạn tự tin khoe làn da không nám,  mịn màng, đẹp không tì vết. Phòng khám Da Liễu  tự hào là nơi đầu tư công nghệ tiên tiến , hiện đại nhất của Mỹ  trong lĩnh vực làm đẹp để phục vụ khách hàng. Với đội ngũ Bác sĩ  kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị Laser, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng và sự hài lòng cao nhất .

Công nghệ Spectra Laser tại Phòng khám
Công nghệ Spectra Laser tại Phòng khám

SPECTRA LASER TONING được Tập đoàn Lutronic–USA đăng ký độc quyền trong việc điều trị nám nhanh chóng, an toàn và  đạt hiệu quả cao, kể cả các loại nám sâu, nám lâu năm cứng đầu cũng được giải quyết một cách triệt để sau vài lần điều trị .

SPECTRA LASER TONING tại Phòng Khám da liễu:

  • Loại bỏnám hiệu quả 95%
  • Làn da sáng và đồng màu
  • Duy trì kết quả lâu dài
  • Ngăn ngừanám mọc trở lại

Khi các nốt nám được hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và những mảnh nhỏ li ti này được đại thực bào hấp thu và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, trả lại cho làn da sự mịn màng, sáng đều màu. Hắc sắc tố melanin bị ức chế hoạt động, ngăn ngừa nám không xuất hiện hay đậm màu hơn.

Hình ảnh trước sau điều trị Spectra LaserToning
Hình ảnh trước sau điều trị Spectra LaserToning

Ngoài ra Spectra còn sở hữu công nghệ sử dụng bước sóng kép kết hợp quy trình Laser Toning với bước sóng 1064nm. Laser Toning cải thiện và phát triển những tính năng ưu việt nhằm mang lại hiệu quả điều trị cho làn da bệnh nhân. Laser Toning không những không làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà còn giúp nhắm đến chính xác mục tiêu là những nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì, tác động và phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ, được các đại thực bào trong cơ thể hấp thu và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Điều này đã tạo nên sự khác biệt đẳng cấp để đặc trị các tình trạng tăng sắc tố do nắng, nám do nội tiết tố hay các dạng nám kháng trị khác với kết quả ngoài sự mong đợi.

Hình ảnh trước sau điều trị nám - Spectra LaserToning
Hình ảnh trước sau điều trị nám – Spectra LaserToning

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
shares
Contact Me on Zalo