fbpx

NÁM, TÀN NHANG, ĐỒI MỒI

Cứ 10 phụ nữ tuổi trung niên thì có 9 bị nám!

Vậy NGUYÊN NHÂN  
? ?
1⃣ RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ: mang thai, thuốc tránh thai, mãn kinh…
Giai đoạn này có sự thay đổi mạnh mẽ nội tiết tố trong cơ thể, nhất là hoc-môn điều hòa sắc tố da, làm nám sạm xuất hiện. Ai mà chẳng sợ xấu, nhỉ ??? Chúng ta cuống cuồng tìm đủ mọi cách, bôi bôi đắp đắp, cũng uống, cũng tìm spa bắn nám các kiểu. Thế nhưng hiệu quả chẳng được bao nhiêu, nám vẫn hoàn nám! ?
2⃣TIA UV: UV trong ánh nắng kích thích Melanocyte sản sinh nhiều sắc tố melanin tạo màu đen. Hơn nữa, nắng còn 1 tác hại kinh khủng đối với làn da là làm đứt gãy collagen, tạo nếp nhăn chảy xệ và lão hóa da nữa. ? ?
Thế nên, tránh nắng và bôi kem chống nắng là 1 bước CỰC KÌ QUAN TRỌNG trong quy trình chăm sóc da hàng ngày.  phải dùng nhé!
Ai chưa bị thì phòng tránh, ai lỡ bị rồi thì không làm nám sậm màu hơn, còn ai đang điều trị thì phải tránh tái phát. Tuy nhiên, chỉ kem chống nắng thôi chưa đủ!
3⃣MỸ PHẨM: rất nhiều mỹ phẩm, kem trộn làm trắng da chứa corticoid. Khi ngưng sử dụng, da bị phản ứng ngược khiến sạm nám dữ dội, thậm chí không hồi phục với bất cứ điều trị nào. ? ? ?

Tôi đã bị nám, tôi cũng đã tự ti và đau khổ rất nhiều. Nhưng tôi của ngày hôm nay có thể tự tin xuất hiện trước mặt mọi người với 1 làn da trắng sáng, khỏe mạnh. Bí kíp của tôi chính là: CHUYÊN DA VỀ DA GIỎI + LIỆU TRÌNH TRỊ NÁM KHOA HỌC VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, NHƯNG KHÔNG TỐN QUÁ NHIỀU TIỀN + KIÊN TRÌ LÀM ĐÚNG LỜI KHUYÊN CHĂM SÓC DA CỦA CHUYÊN GIA. Tình trạng nám của tôi đã cải thiện tới 95%.

Tôi làm được, bạn cũng sẽ làm được! Phụ nữ ơi, phải đẹp! ❤️❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
shares