fbpx

Kết hợp 2 công nghệ tiên tiến nhất trong TRẺ HÓA LÀN DA

Sự kết hợp cộng hưởng hai công nghệ Oligio RF và Tightan MFU giúp da tươi trẻ. Trẻ hoá làn da toàn diện là phương pháp giúp da săn chắc, thon gọn từ bên trong, căng mịn ở bên ngoài. Da mỗi người được nâng đỡ bởi một mạng lưới các sợi protein có các […]

Sự kết hợp cộng hưởng hai công nghệ Oligio RF và Tightan MFU giúp da tươi trẻ.

Trẻ hoá làn da toàn diện là phương pháp giúp da săn chắc, thon gọn từ bên trong, căng mịn ở bên ngoài. Da mỗi người được nâng đỡ bởi một mạng lưới các sợi protein có các cấu trúc xoắn, bao gồm collagen tạo sự săn chắc, elastin tạo tính đàn hồi. Qua tuổi 25, sự tổng hợp collagen, elastin bị giảm sút, hư biến đi từng ngày do sự lão hoá nội sinh, do ánh nắng mặt trời, stress, ô nhiễm môi trường,… Kết quả là cấu trúc da bị chảy xệ, các nếp nhăn sẽ xuất hiện ngày càng nhiều trên làn da vốn dĩ mịn màng.

Theo thời gian, nếp nhăn sẽ xuất hiện quanh mắt.

Xóa đi các nếp nhăn li ti, chống sự chảy xệ của các lớp mỡ và cơ mặt, đem lại sự săn chắc và mịn màng cho làn da là nhiệm vụ của bác sĩ thẩm mỹ. Ứng dụng sự tiến bộ vượt bậc của khoa học, Oligio RF và Skin Tightan MFU trở thành những công cụ đắc lực để bác sĩ giúp bạn xóa những nếp nhăn.

RF (Radio Frequency) và MFU (Micro Focus Ultrasound) là các sóng vô tuyến, sóng siêu âm hội tụ, có thể xuyên qua da tác động lên các sợi collagen và elastin, giúp cải thiện các sợi đã già nhão. Sau đó, cơ thể sẽ tạo ra các sợi collagen mới trẻ trung, khỏe mạnh. Kết quả là các nếp nhăn li ti sẽ biến mất, da săn chắc, mỡ thừa giảm đi, cơ mặt sẽ gọn hơn.

Bác sĩ Dr. Hùng Skin Health Clinic cùng 2 công nghệ “song kiếm hợp bích” Tightan MFUOligio RF.

Oligio RF: một thiết bị thẩm mỹ hiện đại với những cải tiến về đầu tip 4.0 và hệ thống làm lạnh đặc biệt, giúp làm lạnh bề mặt da mà vẫn bảo đảm tác động đến vị trí của các collagen dưới da ở mức 70-80 độ C. Với nhiệt độ này, các sợi collagen, elastin sẽ co ngay lập tức, thoái biến, có hiện tượng tăng sinh nguyên bào sợi, giúp tạo các sợi collagen và elastin mới, săn chắc hơn. Công nghệ mới này giúp bệnh nhân bớt đau (so với thế hệ cũ), hiệu quả điều trị cao hơn (do đánh trúng mô đích dưới da). Ngoài ra làn da còn được tăng cường tuần hoàn, sẽ hồng hào hơn. Oligio xóa vết nhăn nông li ti ở 2 má, vết chân chim, thu nhỏ lỗ chân lông, da mịn hơn.

Skin Tightan MFU: thiết bị này sẽ đưa năng lượng tập trung xuyên qua làn da đến lớp SMAS-gần lớp cơ tạo những vết thương vi điểm; qua đó cơ thể sẽ kích hoạt quá trình tự lành thương, tạo mới các cấu trúc xoắn collagen và elastin ở độ sâu 3.0-4.5 mm. Các sợi protein mới “mạnh mẽ hơn” sẽ nâng đỡ toàn bộ làn da, làm săn chắc làn da. Tightan MFU sẽ làm mờ các nếp nhăn sâu, các rãnh mũi má, làm thon gọn khuôn mặt, định hình các đường nét rõ hơn.

Khách hàng sử dụng công nghệ trẻ hóa da

Với 2 cơ chế khác nhau, tác động lên những độ sâu khác nhau của làn da, sự phối hợp 2 thiết bị này sẽ mang đến kết quả cộng hưởng, sử dụng riêng lẻ. Các nếp nhăn trên làn da xuất phát từ nhiều độ sâu khác nhau: chúng có thể là nếp nhăn động do biểu cảm của các cơ, hoặc là những nếp do sự chùng xuống của làn da, hay những nếp nhăn li ti do sự thoái biến collagen, sự mất nước qua thượng bì. Sự phân bố của nếp nhăn rất khác biệt về độ sâu, vị trí trên khuôn mặt mỗi người. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn nhận định vấn đề này để sử dụng đúng đắn, hợp lý 2 thiết bị, phối hợp nhau để đem lại sự trẻ trung lâu dài.

Nhiều chị em phụ nữ đến cơ sở làm đẹp chăm sóc nhan sắc.

 

Liên hệ để được tư vấn và điều trị:

BS.CKII Nguyễn Thanh Hùng – Phó Giám Đốc BV Da liễu TP HCM

Dr.Hung Skin Health Clinic – 512 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP HCM

Facebook: https://www.facebook.com/Dr.HungSkinHealthClinic

Website: www.bshungdalieu.com

Hotline: 0911 873 378

Dịch vụ

Các dịch vụ khác

Call Now Button
shares